Dịch vụ Cài đặt Blog trọn gói

Có ngay 1 Blog đẹp và chuyên nghiệp chỉ sau 1 ngày?

Trong quá trình làm việc online, viết lách, phát triển và training cho các bạn học viên tại Đào tạo Website. Vũ nhận thấy rằng hầu hết các bạn không biết cách làm sao để mua một hosting hay đăng ký tên miền. Và nhiều bạn cũng không biết cách cài đặt website WordPress để bắt đầu viết Blog kiếm tiền tăng thu nhập.

Từ trước đến nay, Vũ chủ yếu nhận thiết kế website chuyên nghiệp cho các công ty. Tuy nhiên, khi bắt đầu viết blog cho chính mình cũng như một số người bạn, Vũ nhận ra mình nên tạo ra một Dịch vụ cài đặt WordPress trọn gói cho những bạn có nhu cầu như trên. Với một chi phí hợp lý, dễ dàng sử dụng và chất lượng tốt nhất.

 

Dịch vụ cài đặt WordPress trọn gói bao gồm những gì?

Với chi phí 2.500.000đ bạn sẽ có cơ hội sở hữu blog WordPress cho riêng mình chỉ trong 1- 2 ngày với:

 • 1 năm sử dụng hosting tại INET(Gói Primary hoặc gói hosting cao cấp khác tùy chọn). INET hiện là nhà cung cấp dịch vụ tên miền và hosting tốt nhất tại Việt Nam. Với gói hosting này thì bạn sẽ không lo hết dung lượng khi sử dụng blog.
 • Tự động backup website hàng tuần trên hosting mà không cần phải cài plugin backup. Tránh trường hợp xấu blog của bạn gặp trục trặc gì đó.
 • 1 năm sử dụng tên miền tại Godaddy hoặc INET hay namecheap tùy chọn.
 • Bạn sẽ được cài đặt WordPress miễn phí.

Đồng thời, Vũ sẽ trực tiếp cài đặt thêm các plugin hỗ trợ cho website WordPress lên đến 201$ như:

 • Yoast SEO Premium: Phiên bản Yoast trả phí lên đến 89$ tăng cường hỗ trợ SEO website, giúp blog của bạn tăng thứ hạng tìm kiếm trên Google. Vũ cũng sẽ cài đặt URL thân thiện cho blog của bạn. Ngoài ra cũng cài thêm các tính năng chuyển hướng link lỗi, link die trên blog.
 • Schema Pro: Plugin cài đặt schema bản trả phí với giá 63$, đây là một plugin cực kỳ hữu ích khi làm blog để khai báo thông tin blog của bạn với Googlebot. Nó cũng giúp cho Google hiểu những nội dung từ blog dễ hơn và từ đó thứ hạng của blog cũng tăng lên.
 • WP Rocket Pro: Trình tạo cache  và tăng tốc website hàng đầu hiện nay, với phiên bản trả phí lên đến 49$. Vũ đều cài đặt miễn phí cho bạn.
 • Akismet: Chống spam comment rất tốt.
 • wpDiscuz: Làm đẹp giao diện và chức năng bình luận chuyên nghiệp trên blog.

Bạn còn nhận được món quà từ Vũ miễn phí là:

 • Theme bản quyền: Nhận ngay Theme WordPress Flatsome bản quyền miễn phí với hàng trăm mẫu đẹp và chuyên nghiệp. Có thể lựa chọn Jnew hay Magazine nếu bạn muốn.
 • Bộ tài liệu học Content Marketing & Digital Marketing, Sale gồm 100 cuốn sách nổi tiếng nhất hiện nay. (Để có thể học viết lách, viết online nắm bắt khách hàng và người dùng tốt hơn).
 • Bạn được tự lựa chọn mẫu blog cho riêng mình và Vũ sẽ thiết kế độc quyền cho riêng bạn.
 • Ngoài ra, bạn sẽ được Vũ tối ưu blog chuẩn SEO và hướng dẫn cách viết bài blog chuẩn SEO. Được chia sẻ lộ trình hướng đi và cách làm SEO blog hiệu quả để đạt thứ hạng tốt nhất.

 

Bước 1: Gửi thông tin  cài đặt wordpress trọn gói

  Vũ đã hỗ trợ cho hàng nghìn khách hàng sở hữu Blog chuyên nghiệp trong những năm qua

  Thông thường Vũ đa số nhận làm các website bán hàng, website landingpage, website công ty… Giá sẽ dao động từ 5-8 triệu. Tuy nhiên Vũ dành riêng Dịch vụ cài đặt WordPress trọn gói chỉ 2.500.000đ để hỗ trợ các bạn khởi nghiệp. Và đặc biệt trong gói Vũ hỗ trợ không khác gì dịch vụ thiết kế website cho các công ty.

  Bước 2: Thanh toán chi phí thiết kế và cài đặt

  Bước 2: Bạn chuyển tiền (2.500.000đ) vào tài khoản:

  • Tên tài khoản: Nguyễn Đình Vũ
  • Số tài khoản: 0888 259 299
  • Ngân hàng: Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội MBBANK

  **Lưu ý:

  • Nội dung thanh toán  bạn ghi rõ “Cài WordPress trọn gói + địa chỉ email hoặc tên của bạn“.

  Những câu hỏi thường gặp?

  Thời gian cài đặt và hoàn thiện blog là bao lâu?

  Thông thường Vũ chỉ mất tối đa 1 ngày để cài đặt blog cho bạn Tuy nhiên tối đa sẽ là 2 ngày (trừ chủ nhật) để bạn có một blog đầy đủ chức năng và hoàn thiện đẹp + chuyên nghiệp nhất.

  Các công cụ tặng kèm có thời hạn bao lâu?

  Các công cụ và Plugin Vũ tặng kèm khi bạn làm blog từ Vũ đều có thời hạn trọn đời bạn nhé. Nếu có bản update Vũ sẽ gửi link và cài đặt miễn phí cho bạn.

  Từ năm thứ 2 chi phí duy trì là bao nhiêu?

  Nếu bạn lựa chọn gói cài đặt website trọn gói như trên thì chi phí duy trì hàng năm của bạn chỉ dưới 1 triệu đồng bạn nhé.

  Các công cụ được tặng kèm có thời hạn bao lâu?

  Các công cụ và Plugin Vũ tặng kèm khi bạn làm blog từ Vũ đều có thời hạn trọn đời bạn nhé. Nếu có bản update Vũ sẽ gửi link và cài đặt miễn phí cho bạn.

  Thông tin liên hệ

  Bạn có thể kết nối với Vũ qua