10 lý do nên lựa chọn Flatsome để thiết kế website

Theme WordPress Flatsome là một trong những theme được nhiều người dùng nhất hiện nay. Đặc biệt là các shop online, website công ty thì đây là lựa chọn rất tuyệt vời bởi những tính năng ưu việt của nó. Flatsome sở hữu Uxbuilder giúp bạn có thể thiết kế mọi thứ bạn muốn.

Hiện nay, rất nhiều công ty thiết kế website đã chọn Flatsome để làm web cho khách hàng. Lý do vì sao mà Flatsome lại được lựa chọn nhiều như vậy? Bài viết này, Vũ đã tổng hợp lại 10 lý do mà Flatsome được nhiều người sử dụng để thiết kế website.

10 lý do nên lựa chọn Flatsome để thiết kế website
10 lý do nên lựa chọn Flatsome để thiết kế website?

Đầu tiên, cùng tìm hiểu qua một chút về Flatsome.

Flatsome là gì?

Flatsome là một Theme WordPress. Là một theme có khả năng tùy biến cao và được thiết kế chủ yếu cho các trang thương mại điện tử kết nối rất tuyệt vời với Plugin  Woocomerce. Flatsome sở hữu trình chỉnh sửa trực quan thân thiện với người dùng. Cho phép bạn thiết kế các trang và bài đăng của mình từ giao diện người dùng của trang web.

Theme WordPress Flatsome là theme bán hàng được tải nhiều nhất trên Themeforest
Theme WordPress Flatsome là theme bán hàng được tải nhiều nhất trên Themeforest

Flatsome được phát triển bởi UX Themes. Nó là một trong những Theme WordPress phổ biến và đánh giá cao nhất trên Themeforest với hơn 161.000 lượt mua cho đến hiện tại 2021. Sở dĩ Flatsome được nhiều người ưa chuộng như vậy là bởi vì thiết kế website trên Flatsome khá dễ dàng ngay cả khi bạn không biết code.

Flatsome hiện là Theme WordPress bán hàng số 1 trên thế giới. Tuy nhiên, nó có thể được sử dụng để thiết kế bất kỳ một loại trang web nào.

10 lý do nên lựa chọn Flatsome để thiết kế website

Flatsome sở hữu UXBuilder – Thiết kế website dễ dàng và mạnh mẽ

UXBuilder chính là lý do mà Flatsome được ưa chuộng nhất hiện nay. Với trình kéo thả UX siêu tiện lợi, kéo thả nhanh, dễ dàng để tạo ra các trang giao diện website. Trong trình thiết kế giao diện Uxbuilder có đầy đủ mọi nhu cầu như: chia Row. Column, Box, Image, Slider, Gallery, Social, Maps, product, Post… Cho phép bạn tạo nên những trang web với đầy đủ các chức năng cần thiết và đa dạng.

Flatsome thiết kế website cực kỳ dễ dàng
Flatsome thiết kế website cực kỳ dễ dàng

Flatsome thiết kế website đẹp – chuyên nghiệp

Với trình Ux, bạn hoàn toàn có thể thiết kế nên những trang web siêu đẹp và độ tùy biến tốt nhất. Bạn có thể thiết kế theo mẫu có sẵn hoặc theo ý bạn mong muốn mà không quá khó khăn khi sử dụng Flatsome.

Ngoài ra, Flatsome cũng tích hợp đầy đủ các tiện ích cần thiết của một website bán hàng như: Giỏ hàng, sản phẩm, đặt hàng, tìm kiếm và thanh toán… Đây là lý do chính mà Flatsome được xếp vào số 1 Theme WordPress bán hàng hiện nay.

Flatsome thiết kế website dễ dàng và mạnh mẽ
Flatsome thiết kế website đẹp và chuyên nghiệp

Flatsome đa năng – đa mục đích

Là một Theme WordPress bán hàng số 1. Tuy nhiên, Flatsome lại sở hữu sự đa năng và đa mục đích đến kinh ngạc. Với Theme Flatsome, bạn hoàn toàn có thể xây dựng bất kỳ một loại trang web nào như: Website công ty, website bất động sản, web rao vặt, Landingpage, Web tin tức blog hay Web cá nhân… Nếu bạn là người có kiến thức về lập trình, ít nhất là HTML/CSS là bạn đã có thể dễ dàng tạo nên website theo ý mình mong muốn.

Theme WordPress Flatsome rất đa năng và đa mục đích
Theme WordPress Flatsome rất đa năng và đa mục đích

Flatsome nhẹ và tải trang nhanh

Từng sử dụng nhiều Theme WordPress như The Elementor, WpBakery hay Divi. Mình nhận thấy Flatsome chính là một trong những Theme WordPress bán hàng nhẹ nhất. Bộ Sourecode Theme Flatsome dược nén và rất tối ưu, do đó giúp giảm thời gian load trang.

Các website bán hàng làm từ Flatsome có tốc độ load siêu nhanh và siêu nhẹ. Đây là yếu tố rất quan trọng hiện nay bởi Google đang ưu tiên website có tốc độ load nhanh và nhẹ, thân thiện.

Theme WordPress Flatsome tối ưu tốc độ tải trang
Flatsome tối ưu tốc độ tải trang

Thiết kế website chuẩn SEO

Website được thiết kế từ Flatsome có độ tối ưu chuẩn SEO rất cao bởi có thể dễ dàng tối ưu Onpage. Đồng thời, các code do UXBuilder tạo ra không bị google đánh giá thấp và không sinh ra nhiều Javasript. Điều này sẽ làm cho Pagespeed Insight có điểm đánh giá cao hơn.

Chuẩn SEO là một yếu tố rất rất quan trọng khi thiết kế website. Dù là thiết kế bằng bất kỳ ngôn ngữ nào hay WordPress. Một website chuẩn SEO sẽ giúp cho công việc bán hàng trở nên thuận tiện và tiếp cận nhiều khách hàng hơn. Thiết kế website chuẩn SEO cũng giúp website của bạn được google đánh giá thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm.

Theme WordPress Flatsome chuẩn SEO
Theme WordPress Flatsome chuẩn SEO rất tốt

Tối ưu di động (Responsive)

Kể từ năm 2017, Google đã thông báo sẽ ưu tiên những website có độ tối ưu hiển thị tốt trên thiết bị di động. Thậm chí Google còn thông báo rằng những website không tối ưu di động sẽ bị giảm thứ hạng tìm kiếm. Do đó, tối ưu di động (Responsive) nhất là Mobile là yêu cầu bắt buộc hiện nay.

Flatsome với thiết kế Responsive, tương thích trên mọi kích thước màn hình. Từ di động, máy tính bảng, Laptop hay PC… Các thiết bị đều được tối ưu hóa và thân thiện nhất.

Flatsome tối ưu thiết bị di động

Flatsome sở hữu kho giao diện khủng

Khi cài đặt Theme WordPress Flatsome, bạn có ngay một kho giao diện miễn phí cực khủng. Flatsome sở hữu nhiều Demo Layout sẵn có đẹp mắt và đa dạng Như: Demo web bán hàng, Demo web công ty, Demo web giới thiệu sản phẩm, Demo web dịch vụ, Demo web blog… Với nhiều Layout cho Header và Footer chuyên nghiệp sẵn có.

Điều đặc biệt là chỉ với 1 Click là bạn đã cài đặt xong một website demo. Cực kỳ nhanh^^.

Flatsome sở hữu kho giao diện Demo khủng
Flatsome sở hữu kho giao diện Demo khủng

Tùy chỉnh giao diện trực quan

Với trình “Tùy biến” cực kỳ dễ dàng tùy chỉnh. Bạn có thể tùy chỉnh và xem trước các thay đổi giao diện trực tiếp mà không cần Lưu nó. Điều này sẽ giúp bạn tùy biến website nhanh hơn, trực quan hơn và tiết kiệm được nhiều thời gian nhất.

Việc tùy chỉnh này cũng rất đa dạng và hoàn toàn có thể tạo nên một website mà bạn mong muốn.

tùy chỉnh giao diện trực quan
tùy chỉnh giao diện trực quan

Tương thích với mọi trình duyệt

Flatsome có thêm một ưu điểm đáng được khen ngợi đó  là tương thích với mọi trình duyệt hiện có. Từ các trình duyệt hay thiết bị di động như: Chrome, Safari, Firefox, IE8+ hay trên Mobile, tablet… Mọi trình duyệt đều không bị vỡ hay lỗi nào cả. Đây là yếu tố rất cần khi mà nhiều website code tay thường bị lỗi này, rất khó chịu.

Flatsome Tiếng việt và hỗ trợ đa ngôn ngữ

Flatsome hiện là Theme WordPress tích hợp ngôn ngữ Tiếng Việt với độ chính xác lên đến 99%. Ngôn ngữ tiếng việt giúp người quản trị website và biên tập web trở nên đơn giản và dễ dàng nhất có thể. Ngoài ra, Flatsome hỗ trợ đa ngôn ngữ với Plugin hỗ trợ là WPML nổi tiếng hiện nay. Bạn chỉ cần cài đặt Plugin này là tự động tương thích và hiển thị cực kỳ dễ dàng.

Một số tính năng cao cấp khác

Ngoài các tính năng ưu việt như trên, Flatsome còn sở hữu những tính năng khác như:

  • Flatsome tự động Cập nhật liên tục các phiên bản với nhiều tính năng mới. Phù hợp và tương thích với phiên bản mới nhất của WordPress hay Woocommerce.
  • Tạo Slider trượt bắt mắt và chuyên nghiệp. Sử dụng Flatsome là bạn không cần cài  Plugin Slider nữa.
  • Có thể tạo các banner lướt với nhiều ảnh đẹp mắt chỉ với thao tác kéo thả.
  • Flatsome sở hữu thư viện Fonts khủng với hơn 700 Fonts của Google.
  • Flatsome tải ảnh thông minh với Lazyloading giúp tải ảnh khi cần, từ đó tăng tốc độ load trang.
  • Sở hữu tìm kiếm thông minh Ajax giúp tìm ra sản phẩm, page hoặc bài viết ngay lập tức mà không cần tải lại trang.
  • Ngoài ra, Flatsome còn sở hữu trang tài khoản khách hàng được thiết kế đẹp mắt. Nhiều tùy chọn kiểu lướt xem sản phẩm, xem nhanh sản phẩm và lựa chọn sản phẩm yêu thích…

Với mình, Flatsome chính là Theme WordPress chuyên nghiệp và đáng để dùng nhất hiện nay.

Những lý do trên cũng chính là nguyên nhân mà Vũ lựa chọn Flatsome để thiết kế website cho các shop online, công ty hay các cá nhân khách hàng của Vũ. Đồng thời, mình cũng lựa chọn Flatsome để hướng dẫn học thiết kế website WordPress  và đào tạo các khóa học thiết kế website wordpress.

Hướng dẫn tải (Download) Theme Flatsome miễn phí

cảnh báo download flatsome không rõ nguồng gốc

Bạn có thể tải Flatsome và đăng ký mua bản quyền Flatsome từ trang chủ: Themeforest.net. Đây là trang web chính cung cấp Flatsome trả phí từ nhà cung cấp và hoàn toàn tin cậy.

Hoặc có thể tải Flatsome miễn phí và sử dụng bình thường theo hướng dẫn của mình dưới đây.

Lưu ý: Đây là kinh nghiệm từ mình và sử dụng nhiều năm rồi thấy ok nên mới chia sẻ các bạn nhé. Hiện có nhiều nguồn tốt hơn nhưng mình hay sử dụng từ website này thôi ^^.

Các bạn có thể tìm google với Key ” Tải flatsome miễn phí Thangdangblog” hoặc truy cập thangdangblog.com để tìm và tải. Mình thấy  blog của bạn này shares nhiều Tips và plugin hữu ích và cập nhật mới nhanh như: Flatsome, Schema Pro, Yoast SEO Premium…

Các bạn Search " tải flatsome miễn phí thangdangblog"
Các bạn Search ” tải flatsome miễn phí thangdangblog”
tải Flatsome cập nhật mới nhất
Sau đó tải Flatsome cập nhật mới nhất từ Google Driver được chia sẻ

Ok. Vậy là bài viết này Vũ đã chia sẻ 10 lý do mà bạn nên lựa chọn Flatsome để thiết kế website cũng như cách tải Flatsome uy tín nhất. Vũ rất mong sẽ có những comment từ phía bạn đọc và giải đáp những thắc mắc của các bạn sớm nhất nhé. Chúc bạn một ngày tốt lành^^

Theo dõi Vũ và tham khảo nhiều hơn các bài viết mới cập nhật hữu ích tại: Blog đào tạo web và  Daotaowebsite.com nhé.

 

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments